Thứ tư 21/11/2018 Trang nhất » Giới thiệu

Danh mục

Giới thiệu về NghiaTrang.NET

Khi lập trang web này, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị một Nghĩa trang công viên đẹp, vì hiện nay thông tin về đất nghĩa trang thật ít ỏi, để khi gia đình gặp chuyện bối rối sẽ tìm được cho người thân của mình một nơi an nghỉ thật tốt! Hoặc quý vị muốn lo trước chuyện hậu sự cho người thân của mình cũng sẽ dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn.
 
Đọc những thông tin trên báo chí “ Đất cho người chết tìm ở đâu” trên báo Tuổi trẻ ( * ) hay “Gian nan đường về cát bụi” của báo Thanh niên ( * ) chúng ta mới thấy những bức xúc của những gia đình khi có người thân qua đời. Trong khi đó, gia đình lại luôn muốn tìm cho người thân, vừa quá cố, của mình một nơi yên nghỉ thật tốt lại không biết tìm thông tin đó ở đâu!
        
Hãy nghe nhà ngoại cãm nổi tiếng Phan thị Bích Hằng, người đã từng nói chuyện với người cõi âm, trả lời khi được hỏi về “Người cõi âm cần gì?”

- Người cõi âm cần nhất là: “Tấm lòng”. Người cõi âm rất cần ở chúng ta những tấm lòng và họ rất sợ bị người thân quên lãng. Thực tế, hương linh rất sợ sự cô quạnh hẩm hiu, họ luôn trông chờ tình cảm tưởng nhớ của người thân nghĩ về họ. “Người cõi âm” nhận ở chúng ta đầy đủ cả tấm lòng. Khi chăm sóc mộ phần, lo hương khói cúng giỗ v.v… thì “người âm” sẽ nhận được sự thành tâm của người dâng cúng."
 

Được thêm vào : 22:36 ICT Thứ hai, 31/05/2010
Sửa chữa lần cuối : 11:34 ICT Thứ ba, 14/01/2014